CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “AN TÂM ĐỒNG HÀNH” THÁNG 1/2017 VÀ GÓI BẢO HÀNH 5 NĂM CHO D-MAX VÀ MU-X

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “AN TÂM ĐỒNG HÀNH” THÁNG 1/2017 VÀ GÓI BẢO HÀNH 5 NĂM CHO D-MAX VÀ MU-X

Đăng ngày  09/01/2017

Nhân dịp mừng năm mới 2017 và cũng để bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến khách hàng – những người đã luôn tin tưởng và ủng hộ thương hiệu Isuzu trong suốt thời gian qua, Isuzu sẽ áp dụng chương trình khuyến mãi “An tâm đồng hành”. Chương trình sẽ tặng ngay gói Bảo hiểm vật chất thân xe trong suốt 1 năm cho khách hàng khi mua xe Isuzu D-MAX & Isuzu mu-X. Chương trình được diễn ra từ ngày 04/1/2017 – 31/1/2017.

Đặc biệt, tháng 1 còn là tháng chính thức đánh dấu cột mốc áp dụng chính sách bảo hành 5 năm/200.000 km cho tất cả khách hàng khi mua mu-X và D-MAX.

Sở hữu mã gien xe thương mại có nền tảng hơn 100 năm, Isuzu là nhà sản xuất xe thương mại hàng đầu trên thế giới. Đặc biệt, những sản phẩm bán tải hay SUV đa dụng cho gia đình mang thương hiệu Isuzu cũng được hãng xây dựng hoàn thiện nhằm mang đến những trải nghiệm khác biệt và mới mẻ cho người dùng.

Chương trình khuyến mãi tháng 1/2017 được hãng áp dụng cho tất cả các dòng xe mu-X và D-MAX đang được Isuzu ra mắt tại thị trường Việt Nam với nội dung chi tiết như sau:

GIÁ TRỊ HỖ TRỢ BẢO HIỂM VẬT CHẤT THÂN XE THỜI HẠN 12 THÁNG

Đặt chất lượng làm tiêu chí vững vàng hàng đầu, bán tải D-MAX và SUV mu-X của đại gia đình Isuzu đã chinh phục được nhiều thị trường khó tính như: Thái Lan, Úc, Malaysia, Phillipine,…

mu-X và D-MAX là 2 dòng xe gây sốt ở các thị trường xe như Thái Lan, Úc,…

mu-X và D-MAX là 2 dòng xe gây sốt ở các thị trường xe như Thái Lan, Úc,…

Ông Daisuke Yamada – GĐ cao cấp của Isuzu Việt Nam chia sẻ: “Việc chính thức áp dụng gói bảo hành 5 năm cho cả D-MAX và mu-X là lời khẳng định của chúng tôi về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Isuzu tại thị trường Việt Nam. Tôi tin rằng, những nỗ lực của Isuzu sẽ giúp hệ thống của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và trở thành nhà sản xuất đáng tin cậy cho người tiêu dùng tại Việt Nam.”

Với sự đầu tư kỹ càng cho chế độ bảo hành 5 năm và những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, Isuzu hứa hẹn mang đến 1 năm 2017 với nhiều bất ngờ thú vị dành cho khách hàng yêu mến Isuzu mu-X và D-MAX.

* Áp dụng giá xe 2016 đối với Model 2016

0936.679.336